รวมเรื่องวัยเรียน

ตัวอย่างการดึงข่าวจากเว็บไซต์ Sanook! RSS Feed อัพเดทข่าวสารรายวัน

นักเรียน นักศึกษามหาวิทยาลัย สัมภาษณ์นักศึกษา วัยรุ่น ดารา เดือน ดาว
  1. 100 คำคม แคปชั่นผู้สูงอายุ ทั้งกวนและความหมายดี ฉบับภาษาไทยและอังกฤษ  รวม คำคม แคปชั่นผู้สูงอายุ ตลกๆ ฮาๆ รวมไปถึง แคปชั่นผู้สูงอายุ ภาษาอังกฤษ แปลไทย คำคมผู้สูงอายุ ให้ผู้ใหญ่ที่บ้าน อัปเดตล่าสุด 2024 เอาไว้โพสต์ลงโซเชียล บอกเลยว่าเอาไปโพสต์ตามกันได้สบายๆ
  2. วันหยุดเดือนเมษายน 2567 แจกแผน เคล็ดลับหยุดยาว 11 วันติด  เมื่อพูดถึงวันหยุดยาว ทุกคนก็จะมองหาสถานที่พักผ่อน ซึ่งในเดือนเมษายนนี้แน่นอนว่าต้องเป็นวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ ในเดือนเมษายน ใครมีการวางแผนลางานช่วงวันหยุดเดือนเมษายน มีวันหยุดช่วงไหนบ้าง Sanook Campus มาอัปเดตให้ทราบกัน
  3. ทายนิสัย จากภาพที่เห็น คนขึ้นบันได หรือ ส่องกระจก บอกได้ถึงนิสัยลึกๆ  มาลองทายนิสัยจาก สิ่งแรกที่เราเห็น กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวของคุณเป็นอย่างไร จากจิตวิทยาทดสอบบุคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูหน่อยว่าลึกๆ แล้วนิสัยลึกๆ ของคุณ เป็นคนแบบไหน
  4. เฉลยแล้ว! ทำไมเมนูสินค้า MK แต่ละสาขา ราคาไม่เท่ากัน มันแบบนี้นี่เอง  ใครที่ไปกินอาหารที่ MK บ่อยๆ อาจจะสังเกตได้ว่า เมนูบางอย่าง สาขาที่เรากิน กับอีกสาขา ราคาไม่เท่ากันถ้าเราจะเปรียบเทียบ อีกทั้งทาง MK ก็ยังมีการประกาศ ตามโฆษณาอีกด้วยว่า ราคาสินค้าอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา มันเป็นเพราะอะไร
  5. คุณแม่เอ็นดู! เจอจดหมายลาป่วยลูกสาวให้ครู พออ่านดีๆ กลั้นขำไม่อยู่จริงๆ  ทำเอาคุณแม่ถึงกับเอ็นดูลูกสาวเลยจริงๆ เมื่อคุณแม่เก็บและจัดการกับเอกสารที่บ้านแล้วเจอจดหมายลาคุณครูของลูกสาว ที่เขียนเอาไว้เมื่อ 7 ปีก่อน อ่านจบถึงกับอดแอบยิ้มและเอ็นดูลูกสาวไม่ไหวเลยทีเดียว

all video search

ค้นหาเพิ่มเติม

Hot Link

live-a
rep-a
reetv-a

 652

Capture

digital

tut

ach2

 download1

 
web4
web2

  code qr

qr-code ช่องทางในการรับชมสื่อ

wa1

 

ติดต่อเรา

ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา

อาคารศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา

ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท

เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400.

โทรศัพท์ 0-2354-5731-40 ต่อ 114
โทรสาร 0-2354-5741
info@cet.go.th

ผู้กำลังใช้งาน

มี 75 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

© 2009-2024 by GPIUTMD